Mô hình Nhà hàng Shabu Kichoo

Cùng Kichoo Chia sẻ Giá trị ưu việt
Mục tiêu trong 5 năm tới của CTCP Kichoo là nhượng quyền thương hiệu Shabu Kichoo tại Việt Nam, Đông Nam Á và các Nước Âu Mỹ. Hiện nay, chuỗi nhà hàng Shabu Kichoo đã có mặt tại các khu trung tâm mua sắm lớn Sài Gòn như Vincom Center – Quận 1 và Crescent Plaza – Phú Mỹ Hưng.
Tháng 9/2013, CTCP Kichoo đã cho ra mắt thương hiệu mới Chooki Buffet – Nhà hàng chuyên phục vụ các món Nướng BBQ và Lẩu Nhật Bản theo phong cách buffet phục vụ tại bàn. Đến nay Chooki Buffet cũng đã nhanh chóng được đông đảo Thực Khách tín nhiệm.
Thông tin về nhượng quyền thương hiệu, vui lòng gửi email về địa chỉ info@kichoo.com.vn hoặc gọi số 090 387 0088.
Shabu Kichoo Crescent

Shabu Kichoo Crescent

Open hours: 9:00 am - 10:00 pm


Tầng Trệt CP-02, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7. Tel: (08) 5415 8778


View map →

Shabu Kichoo Vincom

Shabu Kichoo Vincom

Open hours: 9:00 am - 10:00 pm


Tầng B3-06, Vincom Center B 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1. Tel: (08) 3936 9788


View map →

MÔ HÌNH NHÀ HÀNG

  • Shabu Kichoo là nhà hàng chuyên về Lẩu-Nướng và các món ăn Việt – Nhật.
  • Nhà hàng có hơn 10 loại lẩu, nước dùng đều được hầm từ xương ống. Mỗi loại Lẩu một hương vị khác nhau nhưng có chung đặc điểm ngon, đẹp mắt và tăng sức khỏe cho người dùng: Lẩu Nhân Sâm Kichoo, Lẩu Zukizaki, Lẩu Thái, Lẩu Xí Quách, Lẩu Rong Biển, Lẩu Trà Xanh, Lẩu Cay, Lẩu Kim Chi, Lẩu Chay (nước dùng được hầm từ củ quả), Lẩu Uyên Ương, Lẩu Đầu Cá Hồi nấu măng chua.
  • Dùng kèm với các món Lẩu là các loại rau xanh, hoa & nấm thiên nhiên cùng các loại thịt & hải sản tươi ngon. Bên cạnh sự đậm đà của nước Lẩu, các món Lẩu tại Shabu Kichoo được dùng kèm với nước chấm ngũ vị độc đáo do tự tay khách pha chế với thành phần từ ớt, hành, tỏi, tương và sa-tế đều có tác dụng tăng khẩu vị món ăn và tốt cho sức khỏe.

CONCEPT NHÀ HÀNG

  • Chất lượng thực phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu tại Shabu Kichoo. Nguồn nguyên liệu được cung cấp từ các nhà cung cấp uy tín và chọn lọc, được bảo quản và chế biến hợp quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Không gian nhà hàng được thiết kế ấm cúng, sang trọng và trang nhã, hệ thống bàn có gắn bếp từ an toàn và tiện lợi cho thực khách.
  • Shabu Kichoo đã đào tạo và xây dựng đội ngũ Quản Lý – Bếp – Nhân Viên Phục Vụ có tác phong làm việc bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm, luôn chu đáo trong phong cách phục vụ khách hàng.
  • Đội ngũ nhân sự này là nòng cốt để Shabu Kichoo có thể vận hành và triển khai tiếp các dự án phát triển chuỗi và nhượng quyền thương hiệu trong thời gian sắp tới.
http://getbehome.com