TEMPURA – ĐẶC TRƯNG ẨM THỰC NHẬT

Tempura là một món ẩm thực của Nhật Bản gồm các loại hải sản, rau, củ tẩm bột mì rán ngập trong dầu. Cái làm nên sự khác biệt giữa tempura với các món có tẩm bột rán khác chính là bột, dầu và nước chấm và gia vị ăn kèm. Thành phần chính trong nguyên liệu làm tempura là các loại hải sản, phổ biến nhất là tôm, mực, cá, một số loại rau củ như bí ngô, khoai lang, lá tía tô, ớt ngọt, đỗ ván. Với bản tính sáng tạo và ưa thích sự hoàn mỹ, người Nhật đã cải biến Tempura theo nhiều cách khác nhau và trang trí cũng đẹp hơn. Tempura được sử dụng như một món ăn nhẹ.

Hãy đến Shabu Kichoo để thưởng thức những món Tempura giòn rụm, thơm ngon cùng gia đình và bạn bè dịp cuối tuần này nhé!
———————————————–
📀 Thông tin chi tiết: http://kichoo.com.vn/
📞 Hotline đặt bàn: 0916 250 220
———————————————–
Hệ thống Nhà hàng Shabu Kichoo:
🏯 Crescent Plaza: Tầng trệt CP-02, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP. HCM
🏯 Vincom Quận 1: Tầng B3-06, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM