CÂU CHUYỆN LẨU KICHOO

Là một trong những nhà hàng phục vụ món Nhật đầu tiên tại Sài Gòn, Shabu Kichoo luôn nỗ lực để vừa giữ được “cái hồn” của ẩm thực Nhật Bản, vừa phù hợp với khẩu vị của thực khách Việt Nam. Luôn tâm niệm mang đến ba điều phúc lành: ” Ngon, an toàn và bổ dưỡng”, bếp trưởng và cộng sự của ông luôn chú trọng vào hương vị tươi ngon, tinh khiết, hài hòa cả sắc lẫn vị của từng món ăn. Đây cũng chính là nét chấm phá làm nên sự tinh tế, riêng biệt của ẩm thực đất nước mặt trời mọc, để lại dư vị mạnh mẽ trong lòng người thưởng thức.

Đặc biệt, đến với Shabu Kichoo, thực khách sẽ được trải nghiệm nét đẹp của nền văn hóa “lẩu”, nét đặc thù và thân thuộc trong đời sống hàng ngày vốn xuất phát từ chính lối sống trọng tình cảm, gắn kết gia đình của người Á Châu. CÂU CHUYỆN LẨU KICHOO sẽ giúp thực khách hiểu rõ hơn những món ăn tinh tế, là bài thuốc quý báu, nâng niu sức khỏe – tài sản quý giá nhất của mỗi con người. Từ đây, thực khách sẽ có cơ hội hiểu thêm về những giá trị văn hóa và giá trị dinh dưỡng mà Shabu Kichoo đã, đang và sẽ gửi đến khách hàng với tất cả tâm huyết và đam mê.

———————————————–

Hotline đặt bàn: 0916 250 220

———————————————–

Hệ thống Nhà hàng Shabu Kichoo:

Crescent Plaza: Tầng trệt CP-02, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP. HCM

Vincom Quận 1: Tầng B3-06, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM

Kumho Link: Tầng trệt Unit 06, Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM