Khuyến Mãi Lễ Vu Lan

Mùa Vu lan lại về trong tâm thức và đời sống văn hóa của người Việt. Với những phong tục nhiều ý nghĩa, ngày lễ Vu Lan đã trở thành nét đẹp trong lối sống của chúng ta. Trong số đó, ăn chay là một tập tục để cầu bình an, và để mang lại hạnh phúc, sức khỏe cho bản thân mình.

Với mong muốn đem lại cho Quý thực khách một trải nghiệm mùa Vu Lan hoàn toàn mới, vừa chay tịnh, vừa bổ dưỡng, nhà hàng Shabu Kichoo sẽ phục vụ Menu món chay với các món ăn hấp dẫn và đa dạng từ Súp, Salad, Cơm chiên, Mì xào. Đặc biệt hơn cả là món Lẩu Nấm Chay – món đặc sản quý giá từ thiên nhiên, vừa ngon lại vừa bổ dưỡng. Lẩu Nấm tại Shabu Kichoo được chế biến từ những loại nấm tươi ngon nhất, nấu cùng với nước dùng hầm từ rau củ tươi, mang vị ngọt thanh tự nhiên, đảm bảo bữa ăn chay của Quý thực khách sẽ được nâng lên một cung bậc mới.

Đặc biệt, Shabu Kichoo sẽ giành ưu đãi 10% Giảm giá cho các món chay vào ngày lễ đầy ý nghĩa cao đẹp này (Ngày 16 & 17/08/2016).

POSTER NGAY RAM SHABU-01

POSTER NGAY RAM SHABU-02

Còn gì ấm áp, và tuyệt vời bằng khi được cùng gia đình và những người mình yêu quý nhất vừa thưởng thức một bữa tiệc chay và chào đón ngày Lễ Vu Lan 17/08/2016.

POSTER NGAY RAM SHABU-03

————————————–

Facebook: https://www.facebook.com/shabukichoo/

Liên hệ đặt bàn: 0916 250 220

————————————–

Hệ thống Nhà hàng Shabu Kichoo:

Crescent Plaza: Tầng trệt CP-02, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP. HCM

Vincom Quận 1: Tầng B3-06, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM

Kumho Link: Tầng trệt Unit 06, Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Vincom Gò Vấp: L4-08, 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM