Menu Món Chay – Mừng Lễ Phật Đản

Lễ hội Phật Đản là ngày trọng đại nhất trong năm theo lịch của Phật Giáo. Đây là ngày của niềm hân hoan, sự thanh tịnh và chiêm nghiệm, tưởng nhớ sự ra đời, khai sáng và viên tịch của Đức Phật.
POSTER web NGAY RAM SHABU-05
Nhằm chào đón ngày lễ trọng đại này, Nhà hàng Shabu Kichoo sẽ phục vụ thêm Menu món chay với các món ăn hấp dẫn và đa dạng từ Đậu hủ chiên sả, Nấm rơm kho tàu hủ, Mì trà xanh xào rau nấm, Hủ tiếu xào rau củ chay…
POSTER NGAY RAM SHABU-02
POSTER NGAY RAM SHABU-03
POSTER NGAY RAM SHABU-04
Đặc biệt hơn cả là món Lẩu Nấm Chay – món đặc sản quý giá từ thiên nhiên, vừa ngon lại vừa bổ dưỡng. Lẩu Nấm tại Shabu Kichoo được chế biến từ những loại nấm tươi ngon nhất, nấu cùng với nước dùng hầm từ rau củ tươi, mang vị ngọt thanh tự nhiên, đảm bảo bữa ăn chay của Quý thực khách sẽ được nâng lên một cung bậc mới.
Ngoài ra, Quý thực khách còn được tặng nước mát Mía Lau thanh nhiệt khi dùng Lẩu Nấm Chay, và nhận ngay 10% GIẢM GIÁ đối với các món chay.
Một bữa tiệc ấm cúng cùng gia đình và người thân thưởng thức Lẩu Nấm và các món chay tại Shabu Kicho sẽ là một gợi ý tuyệt vời để thay đổi khẩu vị và chào đón ngày Lễ Phật Đản 21/05/2016.
———————————————————————————————————————————————————–
Facebook: https://www.facebook.com/shabukichoo/
Hotline đặt bàn: 0916 250 220
———————————————————————————————————————————————————-
Hệ thống Nhà hàng Shabu Kichoo:
 Crescent Plaza: Tầng trệt CP-02, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP. HCM
 Vincom Quận 1: Tầng B3-06, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM
 Kumho Link: Tầng trệt Unit 06, Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM
 Vincom Gò Vấp: L4-08, 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.