Lẩu Nhân Sâm Kichoo

Tiết trời Sài Gòn đang thay đổi dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn và người thân. Cách phòng tránh tốt nhất là tăng sức đề kháng, khoáng chất và vitamin thông qua chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Các món ăn nên được chế biến từ các nguyên liệu tươi xanh, ít béo mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng. Hãy đến Nhà hàng Shabu Kichoo để thưởng thức những món ăn ngon và bổ dưỡng mang phong cách Nhật Bản “đúng điệu”.

POSTER LAU NHAN SAM-01

Đặc trưng nhất là Lẩu Nhân Sâm Kichoo với thành phần có nhân sâm tươi 06 tuổi giúp đem lại cho món ăn sự bổ dưỡng và cung cấp nhiều nguồn năng lượng quý báu. Lẩu Nhân Sâm Kichoo có tác dụng tăng sinh lực, bảo vệ cơ thể chống stress, và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Do vậy, Lẩu Nhân Sâm Kichoo còn được gọi là Lẩu Bổ Dưỡng.

P

Ngoài ra, Món lẩu nhân sâm tại nhà hàng Shabu Kichoo với nước dùng được hầm từ xương ống, kết hợp thành phần gồm các nguyên liệu như tỏi, gừng, táo tàu, thảo quả, kỷ tử, nhân sâm, giúp mang lại sự bổ dưỡng và cung cấp nhiều nguồn năng lượng quý báu cho người dùng.

Ăn kèm với các món Lẩu là các loại rau xanh, hoa & nấm thiên nhiên cùng các loại thịt & hải sản tươi ngon. Bên cạnh sự đậm đà của nước Lẩu, các món Lẩu tại Shabu Kichoo được dùng kèm với nước chấm ngũ vị độc đáo do tự tay khách pha chế với thành phần từ ớt, hành, tỏi, tương và sa-tế đều có tác dụng tăng khẩu vị món ăn và tốt cho sức khỏe.

Hãy để Shabu Kichoo đồng hành cùng bạn và gia đình trong những bữa ăn ngon!

—————————————————————————————————-

Hệ thống Nhà hàng Shabu Kichoo:
 Crescent Plaza: Tầng trệt CP-02, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP. HCM
 Vincom Quận 1: Tầng B3-06, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM
 Kumho Link: Tầng trệt Unit 06, Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM
 Vincom Gò Vấp: L4-08, 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.