Ấm Nồng Hương Vị Lẩu Shabu Kichoo

Ẩm thực Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với sự đậm đà, tinh tế trong mùi vị, và rất được các thực khách gần xa yêu thích. Bởi lẽ ẩm thực xứ sở hoa anh đào không chỉ ngon, trình bày đẹp mắt, mà mỗi món ăn đều mang một ý nghĩa riêng. Nếu như món Sushi chúc sung túc thịnh vượng, món Tempura chúc trường thọ, thì các món Lẩu lại thể hiện sự gắn kết đông vui.

 

P

 

 

Lẩu là món ăn của ẩm thực gia đình, điểm đặc trưng của món Lẩu là thưởng thức cùng nhau, thể hiện sự quây quần ấm cúng, gắn kết tình cảm, khi cả gia đình cùng ngồi quanh bàn bếp gắp cho nhau thức ăn từ nồi Lẩu thơm lừng nghi ngút khói.

P

 

Thời gian vừa qua, các hương vị Lẩu tại Shabu Kichoo đã làm hài lòng rất nhiều Quý thực khách. Đến đây, bạn có thể lựa chọn cho mình và gia đình với hơn 10 hương vị lẩu khác nhau, như Lẩu đầu cá hồi chua cay sản khoái, Lẩu xí quách bồi bổ thể lực, Lẩu nấm Zukizaki thư giản nhẹ nhàng, Lẩu Thái ấm nồng vị cay, Lẩu nhân sâm bồi bổ sức khoẻ,.. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa tận hưởng những món ngon hảo hạng tại Shabu Kichoo, vừa hòa mình trong không gian nhà hàng đệm nét văn hóa Nhật Bản.

 

P

 

Hãy để Shabu Kichoo mang đến những giá trị cảm xúc tuyệt vời bên cạnh những người bạn yêu thương.

———————————-

Hệ thống Nhà hàng Shabu Kichoo:

Crescent Plaza: Tầng trệt CP-02, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP. HCM

Vincom Quận 1: Tầng B3-06, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM

Kumho Link: Tầng trệt Unit 06, Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Vincom Gò Vấp: L4-08, 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.