SỰ KIỆN “TIỆC SỨC KHOẺ DÀNH CHO PHÁI ĐẸP”

Chiều ngày 02/04/2016, tại Nhà hàng Shabu Kichoo vừa diễn ra sự kiện thân mật “Tiệc sức khỏe dành cho phái đẹp – Healthy party for ladies” thu hút 20 Nhà báo – Blogers cùng các Khách hàng thân thiết tham gia. Với thông điệp “Ăn để khỏe – Uống để đẹp”, cả ba thương hiệu: Lẩu – Nướng Nhật Shabu Kichoo, Trà Thảo Dược Vherbs & Bánh Ngọt Lavita Bakery giới thiệu đến cho khách mời những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe phái đẹp.

Trong sự kiện vừa qua, khách mời được tìm hiểu thêm về công dụng làm đẹp và bồi bổ cơ thể của nhân sâm, của các loại nấm thiên nhiên, các loại trà thảo mộc, cùng những loại bánh mì và bánh ngọt được chế biến từ ngũ cốc dinh dưỡng… thông qua các món ăn & thức uống dinh dưỡng mang nét đặc trưng của từng thương hiệu như: Shabu Kichoo (Lẩu Nhân Sâm bồi bổ sức khỏe, Lẩu Nấm Zukizaki thư giãn tinh thần); Trà Thảo Dược Vherbs (Trà Lạc Tiên, Trà Kim Ngân Hoa, trà Hibiscus Vô thường); La Vita Bakery (các loại bánh mì & bánh ngọt được chế biến từ ngũ cốc). “Tiệc sức khỏe dành cho phái đẹp” diễn ra như một buổi tiệc thân mật nhằm cám ơn những khách hàng thân thiết & nhà báo luôn đồng hành cùng các thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Shabu Kichoo, Vherbs & La Vita Bakery hy vọng sẽ mang đến những buổi tiệc sức khỏe, những giá trị làm đẹp trong ngành ẩm thực đến quý khách trong những chương trình sắp tới.

Một số hình ảnh trong đêm tiệc:

Giám Đốc La Vita, Vherbs & Shabu KichooGiám Đốc La Vita, Vherbs & Shabu Kichoo

Giám Đốc La Vita, Vherbs & Shabu KichooGiám Đốc La Vita, Vherbs & Shabu Kichoo

Khách Mời Trong Sự Kiện Healthy Party

Khách Mời Trong Sự Kiện Healthy Party

Khách Mời Trong Sự Kiện

Khách Mời Trong Sự Kiện

Hoa Hậu Thể Thao Trần Quỳnh - Giám Đốc La Vita

Hoa Hậu Thể Thao Trần Quỳnh – Giám Đốc La Vita

Giám Đốc Vherbs & Giám Đốc Shabu Kichoo

Giám Đốc Vherbs & Giám Đốc Shabu Kichoo