Thưởng Thức Món Nướng BBQ Tại Shabu Kichoo

Ngày nay, món nướng BBQ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc liên hoan, họp mặt bạn bè của chúng ta. Tại nhà hàng Shabu Kichoo, món nướng BBQ luôn hấp dẫn thực khách bởi hương thơm và vị ngon đặc trưng.

Steak Bò Úc Nướng BBQ

Steak Bò Úc Nướng BBQ

Nhà hàng Shabu Kichoo không chỉ được yêu mến bởi hơn 10 hương vị lẩu đa dạng, mà còn bởi các món nướng BBQ với Steak Bò Mỹ và Úc. Thịt bò tại Shabu Kichoo được nhập khẩu 100% từ Mỹ và Úc, nên chất lượng thịt luôn mềm, thơm, thuộc vào hàng cao cấp bậc nhất.

Bò Úc Nướng Muối BBQ

Bò Úc Nướng Muối BBQ

 

Steak Bò Wagyu Cùng Sốt Nhật Bản

Steak Bò Wagyu Cùng Sốt Nhật Bản

Tôm Thẻ Nướng Muối BBQ

Tôm Thẻ Nướng Muối BBQ

Cá Hồi Fillet Nướng Muối

Cá Hồi Fillet Nướng Muối

Với nhiều năm kinh nghiệm, những đầu bếp tại Shabu Kichoo đã sáng tạo ra công thức ướp các món nướng BBQ riêng biệt, mang đậm tinh hoa ẩm thực xứ sở hoa anh đào. Các món nướng BBQ được ướp tỉ mỉ, đúng cách, được nướng trên chảo Teppanyaki đặc trưng, giúp món ăn vừa chín tới, mềm và đặc biệt là vẫn còn mang vị ngọt đặc trưng.Đặc biệt, khi dùng kèm với nước sốt truyền thống Nhật Bản, tất cả hương vị ấy như tạo nên một bản đồng ca hòa điệu vừa quen thuộc, vừa mới lạ.

Với menu món nướng BBQ phong phú, đa dạng, thực khách có thể tự do lựa chọn: Steak bò Mỹ/Úc nướng truyền thống, Steak bò Úc nướng với sốt truyền thống Nhật Bản, hoặc combo BBQ với hải sản, thịt, và xiên que. Không gì tuyệt với hơn khi cùng người thân quay quầngtrò chuyện, vừa thưởng thức Lẩu, vừa tự tay nướng những miếng Steak BBQ ngon miệng và đẹp mắt.

Hotline đặt bàn: 0916 250 220

Địa chỉ hệ thống nhà hàng Shabu Kichoo:

  • Shabu Kichoo Vincom: Tầng B3-06, Vincom Center B, 72 Lê Thánh Tôn, Q. 1, Tp. HCM – ĐT: (08) 3936 9788
  • Shabu Kichoo Kumho: Tầng Trệt – Unit 06, Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Q. 1, Tp. HCM – ĐT: (08) 3824 611
  • Shabu Kichoo Crescent: Tầng Trệt CP-02, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Q. 7, Tp. HCM – ĐT (08) 5415 8778
  • Shabu Kichoo Vincom Center Gò Vấp: Lầu 04, L4-08, 12 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp, Tp. HCM – ĐT: (08) 3588 1178