Thanks Party Của Shabu Kichoo – Hành Trình 5 Năm Nhìn Lại

Nhằm kỉ niệm năm thứ 5 Nhà hàng Shabu Kichoo đi vào hoạt động, tối 5/12 vừa qua Công ty Cổ phần Kichoo đã tổ chức “Thanks Party” gửi lời tri ân đến quí thực khách, bạn bè đã đồng hành cùng Shabu Kichoo trong suốt thời gian qua. Buổi tiệc không chỉ là lời cảm ơn mà còn là là cơ hội để Shabu Kichoo giới thiệu đến nền ẩm thực độc đáo và tinh tế của Nhật Bản, bên cạnh đó là lời cam kết chất lượng dịch vụ và khẳng định tiêu chí “ Luôn luôn lấy khách hàng làm mục tiêu”.

Ông Nguyễn Hoàng Đức – Thành viên HĐQT CT CP Kichoo kiêm GĐ Điều hành (thứ hai từ trái qua) chụp hình cùng khách mời.

Bà Ngô Thị Báu – CTHĐQT CT CP Kichoo, GĐ thương hiệu thời trang FOCI ( thứ hai từ trái qua).

Hoa hậu Hương Giang – Đại diện tổ chức Operation Smile Việt Nam

Ông Nguyễn Hoàng Đức, Bà Ngô Thị Báu, Ông Hồ Thế Sơn – CTHĐQT CT CP Kichoo chụp hình cùng khách mời.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Nhà hàng Shabu Kichoo cuả Công ty Cổ phần Kichoo đã có những bước phát triển nhất định, đưa hương vị ấm thực Nhật đến với thực khách Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và những người yêu thích nền ẩm thực Nhật Bản nói riêng. Bà Ngô Thị Báu, CTHĐQT cho biết “Việc lấy tên tiếng Nhật – Kichoo đặt cho Nhà hàng, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho thực khách gía trị quí báu nhất qua những món ăn Nhật đầy tinh tế và độc đáo nhưng cũng giàu chất dinh dưỡng. Hiện nay, Shabu Kichoo đã có hợp đồng ghi nhớ với các đối tác ở Mỹ, Campuchia và trong năm 2014 tới, chúng tôi sẽ tiến hành nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á”.

Bà Ngô Thị Báu – CTHĐQT Công ty CP Kichoo, GĐ Công ty TNHH SX-TM Nguyên Tâm thương hiệu FOCI

Sau 5 năm độc quyền phát triển, Nhà hàng Shabu Kichoo đã có 3 chi nhánh nằm ở những trung tâm thương mại lớn: Shabu Kichoo Vincom ở Vincom Center B, Shabu Kichoo Kumho ở Kumho Asiana Plaza và Shabu Kichoo Crescent ở Crescent Plaza Quận 7. Ngoài ra, đầu tháng 9 vừa qua, Công ty CP Chooki vừa cho ra đời thương hiệu mới là Chooki BBQ Hot Pot & Buffet. Tại Chooki, quí khách sẽ được trải nghiệm phong cách BBQ Teppanyaki độc đáo, và chính mình sẽ trở thành những “nghệ sĩ ẩm thực” đúng điệu khi chính tay chế biến món nướng yêu thích cho gia đình và người thân.

Bà Ngô Thị Báu, Ông Hoàng Thế Sơn, Bà Ngô Thị Quí, Ông Nguyễn Hoàng Đức – Thành viên CTHĐQT khai tiệc và cắt bánh mừng Shabu Kichoo tròn 5 tuổi.

Đến tham dự chương trình Thanks Party – kỷ niệm 5 năm phát triển của Shabu Kichoo có sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang – đại diện của tổ chức Operation Smile Việt Nam. Trong khuôn khổ chương trình, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ thông điệp mang các cơ hội phẫu thuật miễn phí cho trẻ em và người lớn bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham sự của ca sĩ của Kiwi Ngô Mai Trang, ca sĩ Đức Quang, ca sĩ Đình Nguyên, ca sĩ Mộng Thường…

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ thông điệp của tổ chức Operation Smile

MC Trà My

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang

Trong không gian sang trọng, ấm cúng với lối kiến trúc gỗ độc đáo, tinh tế được thiết kế theo kiến trúc của xứ sở hoa anh đào. Bên cạnh đó, khách mời còn thưởng thức những hương vị ẩm thực Nhật đặc sắc dưới ánh sáng đèn dịu nhẹ, âm nhạc du dương từ các nghệ sỹ vĩ cầm khiến bữa tiệc trở nên sống động và ngon miệng hơn.

Không gian nhà hàng sang trọng

Với slogan “Warm up your taste – Ấm nồng hương vị” Công ty CP Kichoo sẽ tiếp tục thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình để trở thành chuỗi nhà hàng Lẩu – Nướng được thực khách Việt Nam yêu thích và ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa đến  các nước Đông Nam Á và Âu Mỹ.